Là hộ kinh doanh hay cửa hàng làm bánh cuốn bánh ướt, chúng ta không thể sử dụng bếp gas hay bếp than củi thông thường để hấp chế biến bánh cuốn nữa.Máy Thực Phẩm Việt sáng chế phát triển nồi tráng bánh cuốn bằng điện, để hạn chế sự độc hại của gas và than, cũng như giúp quá trình chế biến bánh cuốn trở lên đơn giản, dễ làm, và an toàn hơn bao giờ hết
Nồi tráng bánh cuốn bằng điện hiện đang rất được ưa chuộng bởi vì những tiện lợi nó mang lại, và quan trọng là hiệu quả cực cao, chúng ta có thể làm với sản lượng nhiều, và nhanh trong khi lại tiết kiệm được chi phí bỏ ra, giúp giá thành chế biến được hạn chế
Nguyên lí của Nồi tráng bánh cuốn mini bằng điện là dùng hơi nước đun sôi của 2 thanh nhiệt dưới nồi, lấy hơi nước nóng để hấp chín bột bánh cuốn bên trên. Trong khi với bếp lửa truyền thống chúng ta mất rất nhiều thời gian để đun nước sôi bằng than hay củi.
Ưu điểm nữa là quý khách có thể tự điều chỉnh được nhiệt độ nước trong nồi để giữ ấm hoặc gia tăng nhiệt khi đông khác bằng 2 núm điều chỉnh, Khi vắng khách chúng ta có thể đun sôi bằng chỉ 1 thanh nhiệt. Giúp tiết kiệm điện năng, và ủ giữ nóng tốt. Kích thước nồi tráng bánh cuốn là 30cm, có thể tráng được loại bánh cuốn to hay nhỏ tùy ý cực tiện lợi
NỒI TRÁNG BÁNH CUỐN được thiết kế hoàn toàn bằng Inox, với 2 lớp cách nhiệt giúp thành nồi không bị hấp hơi nóng cho người làm và sờ vào nồi không bị nóng bỏng
Thông số kĩ thuật nồi
- Điện: 220V/50Hz
- Chất liệu: Inox 201, Inox 304
- Đường kính: 30 cm
- Công suất với 3 chế độ: + Đun sôi: 4.5kW + Tráng: 4kW + Ủ: 0.5kW
- Xuất xứ: Máy Thực Phẩm Việt
Quý khách có nhu cầu mua Nồi Tráng Bánh Cuốn Công Nghiệp Mini Bằng Điện xin liên hệ:
Máy Thực Phẩm Việt
Trụ sở chính: 45 Ngõ 84 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội
Phone: 0986.168.266 - 093.601.6622
Email: maythucphamviet@gmail.com
Website: http://maythucphamviet.com.vn
noi trang banh cuon, nồi tráng bánh cuốn đa năng, nồi tráng bánh công nghiệp, nồi làm bánh cuốn, nồi bánh cuốn, nồi làm bánh ướt, nồi tráng bánh ướt, nồi hơi tráng bánh cuốn,