Tủ trưng bày giữ nóng bao bao mini giá bao nhiêu?

Tủ trưng bày giữ nóng bao bao mini giá bao nhiêu?

3,500,000

Điện áp: 220V/50Hz

Công suất: 0.9KW

Số tầng: 5 tầng

Nhiệt độ điều chỉnh: 30C ~ 110C

Kích thước: 380 x 400 x 745 mm

Gọi ngay để đặt hàng

Mr. Tiến: - 0936016622

(Từ 8h00 đến 17hh00 hàng ngày)

Muốn thu hút được khách mua bánh bao đến với cửa hàng của bạn, nếu chỉ dựa vào chất lượng bánh thôi là chưa đủ. Trong một dãy các cửa hàng bánh bao, cửa hàng nào có cách trưng bày bánh đẹp nhất, vệ sinh nhất, gọn gàng nhất sẽ là nơi có nhiều khách nhất. Tủ trưng bày và giữ nóng bánh bao 5 tầng sẽ giúp bạn việc này!


Điều gì khiến các cửa hàng bánh bao cần đến Tủ trưng bày và giữ nóng bánh bao 5 tầng?
Là một chiếc tủ trưng bày bánh bao có thiết kế nhỏ gọn, nó mang đến rất nhiều tiện ích cho người dùng. Nếu đang kinh doanh bánh bao với một cửa hàng nhỏ, bán đồ ăn sáng tại cổng trường học, bệnh viện, canteen… thì bạn đừng bỏ qua thiết bị này.

Dưới đây, Máy Thực Phẩm Việt sẽ đưa ra các đặc điểm nổi bật của chiếc tủ trưng bày và giữ nóng bánh bao mini, giúp bạn hiểu được lý do vì sao hiện nay toàn bộ các cửa hàng bánh bao đều mua ngay về dùng.

Lợi ích mua tủ giữ nóng và trưng bày bánh bao

Vừa hấp bánh, vừa giữ nóng bánh bao
Các loại bánh bao khi bạn nhập về thường đã được bảo quản lạnh để không bị hỏng. Khi bán thì cần hấp lại trong khoảng thời gian 15- 20 phút cho bánh chín đều. Vì vậy bạn cần một thiết bị vừa hấp chín được bánh bao, vừa giữ nóng mà không bị hấp hơi, giúp bánh bao có độ ấm cho khách ăn.

Tủ trưng bày và giữ nóng bánh bao 5 tầng được trang bị khay chứa nước phía đáy tủ, đun sôi tới 110°C hấp chín bánh bao nhanh chóng. Tất nhiên trước khi cho vào hấp, bạn cần rã đông bánh để bánh chín đều từ ngoài vào trong.
Với kích thước chỉ 38 x 40 x 75 cm, Tủ trưng bày và giữ nóng bánh bao 5 tầng nhìn rất nhỏ gọn. Với kích thước nhỏ như vậy và khối lượng nhẹ, bạn có thể di chuyển tủ dễ dàng chỉ với một người bê. Trong trường hợp bạn muốn để tủ bên ngoài trưng bày khi bán bánh và mang vào nhà khi không cần bán thì rất tiện lợi.

 

Tuy là dạng tủ hấp bánh bao mini nhưng thiết kế 5 tầng đựng bánh, mỗi tầng bạn có thể đặt 9- 12 bánh tùy cỡ bánh. Như vậy mỗi mẻ hấp được khoảng 40- 60 chiếc bánh bao. Các khay được làm bằng chất liệu inox chống gỉ sét và có thể kéo ra để lấy bánh dễ dàng hơn.

Tủ trưng bày và giữ nóng bánh bao đẹp mắt
Nhìn qua, bạn cũng có thể thấy được chiếc tủ trưng bày bánh bao mini này mang đến yếu tố đảm bảo vệ sinh cho cửa hàng của bạn. 4 mặt tủ trưng bày bánh bao 5 tầng được làm bằng kính trong suốt, chịu lực và chịu nhiệt tốt. Thông qua lớp kính này, bạn có thể quan sát bánh được hấp như thế nào, thực khách cũng nhìn được và chọn lựa loại bánh muốn mua.

So với việc sử dụng chiếc nồi kín để hấp bánh bao có quá nhiều bất tiện thì hiện nay, các cửa hàng bán bánh bao đều lựa chọn Tủ trưng bày và giữ nóng bánh bao 5 tầng để sử dụng. Thiết bị này giúp họ giữ nóng bánh bao cả ngày, đặc biệt tiết kiệm điện.

Như vậy, tuy có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn nhưng Tủ trưng bày và giữ nóng bánh bao 5 tầng mang đến quá nhiều tiện ích cho người dùng. Đây là mẫu tủ trưng bày bánh cao mini mới nhất hiện nay, cũng được đánh giá là mẫu tủ tốt nhất hiện nay với mức giá thành rất “mềm”.

========
Máy Thực Phẩm Việt
Trụ sở chính: 45 Ngõ 84 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội
Phone: 0986.168.266 - 093.601.6622
Email: maythucphamviet@gmail.com 
Website: http://maythucphamviet.com.vn