Giới thiệu Máy thái và lạng bì (da heo) LIÊN HOÀN sợi nhỏ đều không nát vụn

Giới thiệu Máy thái và lạng bì (da heo) LIÊN HOÀN sợi nhỏ đều không nát vụn

Giới thiệu Máy thái và lạng bì (da heo) LIÊN HOÀN sợi nhỏ đều không nát vụn

22:13 - 27/05/2020

Máy thái lạng bì liên hoàn với thiết kế đơn giản, tiện dụng phục vụ cho công việc lạng bì, thái bì thành những sợi mỏng đều đẹp. Máy cho năng suất cao, giúp tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và chi phí thuê nhân công. Đối với các cơ sở chuyên chế biến các món nem làm từ bì như nem chạo, nem nắm, nem thính, nem chua,…thì máy thái lạng bì là thiết bị không thể thiếu được.

Thông số kỹ thuật
Điện áp: 220 V 
Công suất: 1,5KW
Độ rộng dao lạng và cắt sợi: 200 mm
Độ dày cắt sợi: 1 mm*1mm
Thiết kế: Bộ trục cuốn và dao cắt bằng thép
Chất liệu: inox
Năng suất: 50-60 kg/h
Khung máy: Thép
Thương hiệu: Máy Thực Phẩm Việt
Bảo hành: 12 tháng


Máy thái lạng bì liên hoàn – Giảm công sức, thời gian, tăng năng suất
Trước đây, khi phải chia bì, thái bì bằng tay tốn rất nhiều thời gian, chi phí thuê nhân công mà năng suất thu về lại thấp, thái bì không đều, sợi to, sợi nhỏ lẫn lộn, thậm chí bị nát vụn. Quan trọng hơn, người thái phải làm việc với dao sắc nhọn thường xuyên dễ gây nguy hiểm và không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Chính vì vậy, thái bì theo phương pháp thủ công gặp rất nhiều rủi ro, lượng thành phẩm không đảm bảo vệ sinh là điều mà các cơ sở chế biến nem bì không hề muốn.

Sử dụng máy lạng thái bì liên hoàn, chỉ cần 1 nhân công vận hành máy mà có thể tăng năng suất lên gấp nhiều lần. Máy thái được hàng chục kg bì mỗi giờ tùy thuộc vào tốc độ tiếp bì của người vận hành. Máy hoạt động theo cơ chế cuốn bì vào các lô lạng bì – lô cắt bì, đầu tiên bì sẽ được lạng thành các lát mỏng tại lô lạng rồi sau đó được băng chuyền đưa xuống lô cắt để cắt thành những sợi bì nhỏ đều như sợi miến.

Máy lạng thái bì cấu tạo đơn giản nhưng rất tiện lợi

Máy có cấu tạo gồm 2 phần chính: Phần lạng bì và phần thái bì. Hai phần này đều thiết kế theo dạng lô cuốn.

Phần bên trên là lô lạng bì có chiều dài 17cm, đường kính 8cm. Khi đưa bì vào trong, bì sẽ được lô cuốn và lạng thành 2-3 lát mỏng.

Phần bên dưới là lô thái bì có chiều dài 20cm, đường kính 6cm: Những lát bì sau khi được lạng mỏng sẽ được băng chuyền đưa xuống, cuốn vào lô cắt bì cho ra những sợi bì thành phẩm nhỏ đều như miến.

Toàn bộ máy được làm từ chất liệu inox cao cấp không han gỉ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và bền bỉ với thời gian.

Có thể thấy, máy thái lạng bì liên hoàn mang lại cho các cơ sở chế biến thực phẩm từ bì heo những tiện ích lớn, phương pháp chế biến hiện đại, chuyên nghiệp hơn.

Hiện nay, nhiều khách hàng đã và đang tìm hiểu, sử dụng Máy đang được Máy Thực Phẩm Việt sản xuất và cung cấp chính hãng với chế độ bảo hành 12 tháng trên toàn quốc.

Nếu bạn đang có nhu cầu về sản phẩm này, hãy liên hệ với Máy Thực Phẩm Việt để được tư vấn chi tiết hơn và đặt hàng nhanh chóng:

========
Máy Thực Phẩm Việt
Trụ sở chính: 45 Ngõ 84 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội
Phone: 0986.168.266 - 093.601.6622
Email: maythucphamviet@gmail.com 
Website: http://maythucphamviet.com.vn
XEM VIDEO TEST MÁY: 
Chân thành cám ơn quý khách hàng!
MÁY THÁI THỊT XÀO LOẠI CÔNG NGHIỆP SIZE DAO CHUẨN NHẤT
MÁY THÁI THỊT BÒ TƯƠI NHÚNG TÁI CAO CẤP MINI CHO QUÁN PHỞ
Chiếc Máy thái thịt bò nhúng tái tốt nhất cho quán PHỞ
Tư vấn Máy Thái Thịt Tươi Sống Loại Nào Tốt Hiện Nay, Giá Bao Nhiêu
MÁY THÁI THỊT DQ90 CHÍNH HÃNG, NHẬP NGUYÊN CHIẾC, GIÁ BAO NHIÊU